Giỏ hàng

0 sản phẩm

Thành tiền:
ico-collapse

Chính Sách Bảo Mật


CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

  • Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Việc thu thập dữ liệu trên website ancuong-thainguyen-binhdin.com bao gồm: Họ tên, email, mật khẩu, điện thoại, địa chỉ khách hàng. Đây là các thông tin mà ancuong-thainguyen-binhdin.com cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi sử dụng dịch vụ và để ancuong-thainguyen-binhdin.com liên hệ xác nhận khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho khách hàng.

Các khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho ancuong-thainguyen-binhdin.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

  • Phạm vi sử dụng thông tin

Website ancuong-thainguyen-binhdin.com sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

- Cung cấp các dịch vụ đến Khách hàng;

- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và ancuong-thainguyen-binhdin.com;

- Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo Khách hàng;

- Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.

- Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại ancuong-thainguyen-binhdin.com.

- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: ancuong-thainguyen-binhdin.com có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

  • Thời gian lưu trữ thông tin

 Dữ liệu cá nhân của Khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của ancuong-thainguyen-binhdin.com.

  •      Những người hoặc tổ chức có thể tiếp cận được với thông tin cá nhân của khách hàng

Chúng tôi lưu trữ không tin cá nhân khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong môi trường vận hành an toàn và chỉ có nhân viên của ancuong-thainguyen-binhdin.com mới có thể truy cập trên cơ sở cần phải biết để liên hệ xác nhận khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Ngoài ra, nhân viên của ancuong-thainguyen-binhdin.com sẽ cung cấp thông tin cá nhân khách hàng gồm có: Tên; số điện thoại; địa chỉ giao hàng cho đối tác vận chuyển của Tramhuongnguyenlam nhằm phục vụ việc vận chuyển và giao nhận hàng hóa cho khách hàng.

  • Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI BÌNH DIN

+ Trụ sở chính: Số 719, Tổ 7, Phường Tân Lập, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên, Việt Nam

+ Điện thoại: 0988 669 369 - 0328 609 226

+ Email: binhdin.ltd@gmail.com

  • Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

- Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu ban quản trị website ancuong-thainguyen-binhdin.com thực hiện việc này.

- Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của website ancuong-thainguyen-binhdin.com bằng cách liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0988 669 369 - 0328 609 226 hoặc email: binhdin.ltd@gmail.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Ancuong-thainguyen-binhdin.com sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

  • Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

- Thông tin cá nhân của khách hàng trên website ancuong-thainguyen-binhdin.com được ancuong-thainguyen-binhdin.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của ancuong-thainguyen-binhdin.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, website ancuong-thainguyen-binhdin.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

- Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Ancuong-thainguyen-binhdin.com.

- Ban quản lý website ancuong-thainguyen-binhdin.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là khách hàng, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý website ancuong-thainguyen-binhdin.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

  • Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích

Khi phát hiên thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, khách hàng vui ̣ lòng gửi email khiếu nại đến email: binhdin.ltd@gmail.com hoặc gọi điện thoại tới  0988 669 369 - 0328 609 226 để khiếu nại và cung cấp chứng cứ liên quan tới vụ viêc cho Ban quản ̣ trị. Ban quản trị cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức hoặc muộn nhất là trong vòng 48 giờ làm việc kể từ thời điệm nhận được khiếu nại.

Bản quyền thuộc về ancuong-thainguyen-binhdincom. Thiết kế và cung cấp bởi Onshop Mọi quyền được bảo lưu