Giỏ hàng

0 sản phẩm

Thành tiền:
ico-collapse

Chính Sách Vận Chuyển


Phương châm của ancuong-thainguyen-binhdin trong giao nhận là “nhanh nhất, rẻ nhất” đối với khách hàng khi mua hàng thông qua website ancuong-thainguyen-binhdin.com hay mua hàng trực tiếp ở Showroom. Tuy nhiên, do khách hàng ở các khu vực địa lý khác nhau nên chúng tôi có các điều kiện sau:

  • Đối với khách hàng ở khu vực nội thành thành phố Hà Nội; Thái Nguyên; Bắc Giang; Hạ Long; Hải Phòng; Thanh Hóa; Đà Nẵng; Phú Yên; Đà Lạt; Phan Thiết; Bắc Ninh; Đắc Lắc; Quảng Ngãi; huyện Phú Quốc: Chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí;
  • Đối với khách hàng ở ngoài khu vực nội thành thành phố Hà Nội; Thái Nguyên; Bắc Giang; Hạ Long; Hải Phòng; Thanh Hóa; Đà Nẵng; Phú Yên; Đà Lạt; Phan Thiết; Bắc Ninh; Đắc Lắc; Quảng Ngãi; huyện Phú Quốc: Sẽ áp dụng mức chi phí của đối tác vận chuyển (tùy vào giá trị đơn hàng và thỏa thuận);
  • Đơn hàng đặt thành công trước 3h chiều, sẽ được giao trong ngày. Nếu sau 3h sẽ được giao trong buổi sáng của ngày tiếp theo.

Quy trình giao hàng được thực hiện như sau:

Bước 1: Người mua xác nhận đơn hàng và thông tin về thời gian và địa điểm nhận hàng

Bước 2: Nhân viên dịch vụ khách hàng xác nhận thông tin và chuyển bên giao nhận tiến hành giao hàng theo yêu cầu khách hàng

Bước 3: Nhân viên giao nhận gọi điện khách hàng và hẹn thời gian hàng sẽ được chuyển đến

Bước 4: Người mua kiểm hàng về số lượng, hình thức, mẫu mã và ký xác nhận đã nhận hàng.

Bước 5: Kết thúc mua hàng.

  • Lưu ý:
  • Nếu dịch vụ vận chuyển do ancuong-thainguyen-binhdin chỉ định thì chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ ancuong-thainguyen-binhdin đến Quý khách.
  • Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý khách chỉ định và lựa chọn thì Quý khách khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ ancuong-thainguyen-binhdin đến Quý Khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.
  • Trong trường hợp khách hàng nhận hàng mà không hài lòng với sản phẩm thực tế và khi xem trên website, ancuong-thainguyen-binhdin vui lòng được hỗ trợ đổi trả theo Chính sách đổi trả.

Mọi vướng mắc khách hàng vui lòng liên hệ với ancuong-thainguyen-binhdin để được hỗ trợ tốt nhất:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI BÌNH DIN

+ Trụ sở chính: Số 719, Tổ 7, Phường Tân Lập, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên, Việt Nam

+ Điện thoại: 0988 669 369 - 0328 609 226

+ Email: binhdin.ltd@gmail.com

Bản quyền thuộc về ancuong-thainguyen-binhdincom. Thiết kế và cung cấp bởi Onshop Mọi quyền được bảo lưu